Thời gian làm việc: 07h00 - 16h45 từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Trực cấp cứu: 0941.334.115  Trực lãnh đạo:0944.885.626

THẦY THUỐC NHÂN DÂN - BSCK II NGUYỄN VĂN CHUNG

Đăng lúc: 16:29:22 22/06/2021 (GMT+7)

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đại An, Nguyên trưởng khoa Thần kinh - Lồng ngực Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Bs Chung là một trong ba Bác sỹ cao cấp được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý"THẦY THUỐC NHÂN DÂN".
Chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật Thần kinh - Lồng ngực của tỉnh Thanh Hóa. Bs Chung từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó Giám đốc BVĐK tỉnh Thanh Hóa, Trưởng khoa Thần kinh - Lồng ngực BVĐK tỉnh Thanh Hóa...
Với nền tảng chuyên môn được đào tạo bài bản ở nhiều trường Đại học nổi tiếng trong nước cũng như tập huấn tại các nước có nền y học tiên tiến như Áo, Ba Lan, Hàn Quốc... và với bề dày hơn 34 năm kinh nghiệm Bs Chung đã phẫu thuật thành công hàng  nghìn ca bệnh về Thần kinh - Lồng ngực mỗi năm.
Bên cạnh hoạt động chuyên môn Bs Chung còn là thành viên tích cực của Hội phẫu thuật Thần kinh - Lồng ngực Việt Nam.