Thời gian làm việc: 07h00 - 16h45 từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Trực cấp cứu: 0941.334.115  Trực lãnh đạo:0944.885.626

Giới thiệu về Trung tâm

Đăng lúc: 11:11:12 14/02/2019 (GMT+7)

Để phục vụ nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân, Bệnh viện Đa khoa Đại An chính thức thành lập Trung tâm tiêm chủng Đại An.

Trung tâm tiêm chủng Đại An - Bệnh viện Đa khoa Đại An luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ.

Trung tâm Tiêm chủng Đại An với phòng tiêm đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, đầy màu sắc cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ.

Trung tâm sử dụng các loại Vắc xin tốt nhất hiện nay đến từ các nước có nền y học tiên tiến nhất: Mỹ, Úc,... như Vắc xin 6 trong 1, Vắc xin viêm não, Vắc xin Robella, Vắc xin viêm phổi, viêm tai giữa, Vắc xin tiêu chảy và phòng ngừa các bệnh về đường ruột....

Mọi ý kiến thắc mắc và đặt lịch khám vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Phòng CSKH: (0237)8.94.94.94     -       0946.870.336

Website của bệnh viện:    benhviendaian.vn/web/dat-lich-tiem-chung.htm

Fanpage chính thức của bệnh viện:  www.facebook.com/bvdkdaian/