Thời gian làm việc: 07h00 - 16h45 từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Trực cấp cứu: 0941.334.115  Trực lãnh đạo:0944.885.626

Chính sách Bảo hiểm Y tế ở Bệnh viện Đa khoa Đại An

Đăng lúc: 00:00:00 02/01/2021 (GMT+7)

Hưởng lợi ích của bảo hiểm y tế là quyền lợi của người dân mỗi khi đi khám và chữa bệnh. Luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Đại An áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế. Mọi thủ tục được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch-Vụ-Bác-Sĩ-Gia-Đình-Thăm-Khám-Chữa-Bệnh-Tại-Nhà-tphcm.jpg

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận đến nền y học hiện đại nhất, chữa trị trong môi trường thoải mái và chuyên nghiệp nhất. Bệnh viện Đa khoa Đại An luôn áp dụng chính sách bảo hiểm y tế 1 cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tất cả những trường hợp bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện mà có tham gia Bảo hiểm y tế dưới mọi hình thức đều được hưởng đúng chính sách quy định.

Thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian.

Thái độ phục vụ người bệnh tận tình, trách nhiệm.

Thời gian khám, chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bệnh viện trực 24/24h và có xe vận chuyển cấp cứu để phục vụ người bệnh.

Địa chỉ: Q.Lộ 45, Thị trấn Thiệu Hóa - huyện Thiệu Hóa - tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin chi tiết Quý vị vui lòng liên hệ số:

(0237)3.92.92.92  -  0944.885.626

Qua website:
benhviendaian.vn/web/dat-lich-kham-benh.htm

Hoặc fanpage chính thức của bệnh viện: www.facebook.com/bvdkdaian/

BỆNH VIỆN ĐẠI AN TRÂN TRỌNG NỒNG NHIỆT ĐÓN TIẾP!

ĐẠI AN CHĂM LO CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN